Logo for baiviet32.com

Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO

Posted: 3.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một sân bay tại Bao Đầu, vùng Nội Mông, Trung Quốc buộc phải ngừng hoạt động trong một giờ để tránh cho các máy bay chở khách va phải UFO.

Bài liên quan Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO hoặc tương tự:

Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO 1

Ánh sáng lạ trên bầu trời gần sân bay ở Bao Đầu, Nội Mông. Ảnh: The Sun
.

Beijing News hôm qua đưa tin ba chuyến bay từ Thượng Hải và Bắc Kinh tới Bao Đầu bị buộc phải bay vòng quanh sân bay cho tới khi UFO biến mất.

Hai chuyến bay khác phải chuyển hướng khỏi Bao Đầu để tới các thành phố gần đó. Sân bay ngừng hoạt động một giờ để đảm bảo an toàn.

Các nhân chứng cho biết nhìn thấy một luồng ánh sáng lạ trên bầu trời hôm 11/9 ở cách sân bay Bao Đầu khoảng 4 km, rồi đột nhiên luồng ánh sáng biến mất. Đây là trường hợp nhìn thấy UFO lần thứ 8 tại Trung Quốc, kể từ cuối tháng 6.

Sân bay quốc tế Xiaoshan gần thành phố Hàng Châu cũng phải đóng cửa hôm 8/7 bởi một vật thể bay lạ. Nhưng sau đó các quan chức khẳng định vật thể lạ được phát hiện tại sân bay là một phần trong cuộc thử nghiêm quân sự ở căn cứ gần đó.

Một số lần phát hiện UFO khác tại Tứ Xuyên cũng được cho là những loại diều phát sáng vào ban đêm ở địa phương.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sân bay Trung Quốc đóng cửa vì UFO xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu San bay Trung Quoc dong cua vi UFO hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bí Ẩn - Huyền Bí

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 01:03:19 (HANOI - VN).