Logo for baiviet32.com

Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014

Posted: 19.3.2008 | Đọc: 140 | Bình: 0

Nữ tiên tri Klara Kypchakova, con cháu đời thứ 7 thuộc dòng họ pháp sư danh tiếng nhất nước Nga vừa tiết lộ một sấm truyền gây kinh hãi: năm 2014, hàng loạt thảm họa khủng khiếp sẽ giáng xuống đất nước này như đòn trừng phạt đích đáng từ xác ướp công chúa Ochy-Bala.

Bài liên quan Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014 hoặc tương tự:

Năm 1993, nhà khảo cổ học Viacheslav Molodin và các cộng sự của ông đã phát hiện phần mộ bí mật của công chúa Ochy-Bala trên vùng núi Ukok, sau đó đưa xác ướp về Novosibirsk để tiến hành nghiên cứu.

Theo kế hoạch xác ướp này sẽ được đưa sang Đức trưng bày vào năm 2007, bất chấp sự phản đối gay gắt không chỉ từ phía dân địa phương mà còn từ chính công chúa - người đã năm lần bảy lượt “hiện” về qua thân xác ông đồng bà bóng để van vỉ được mai táng ngay lập tức.

Tất nhiên là lời khẩn cầu của người không được toại nguyện, và theo lời nữ tiên tri Klara Kypchakova, tai họa hủy diệt sẽ không chỉ giáng xuống đầu nước Nga.

Cũng không phải ngẫu nhiên sấm truyền của Kypchakova lại trùng hợp đến lạ kỳ với tiên đoán của nhiều nhà tâm linh học khác trên thế giới.

Michael Drosnin:

- tác giả cuốn sách “The Bible Code” (Mật mã Kinh thánh)

- có linh cảm rõ ràng về một trận động đất khủng khiếp sẽ xảy đến vào cùng năm 2014.

Ông còn khẳng định, Nhật Bản và Israel sẽ là những nạn nhân gánh chịu hậu quả trực tiếp và nặng nề nhất, bởi số phận của họ đã được “mã hóa” trong các đoạn kinh tháng.

“Ngày Tận thế” và “Cuộc chiến cuối cùng”.

Trang web Oilcrisis.com cũng đưa ra tiên đoán đen tối về năm 2014 bí ẩn.

“Cơn bão George sẽ tạo nên những vụ đất đá sạt lở lớn ở bang Florida. Mặc dù chỉ có vài nghìn người chết vì mưa bão nhưng những hậu quả tiếp đó như việc thiếu nguồn nước, thiếu lương thực... sẽ gây ra tình trạng bạo động, nâng tổng số người chết có thể lên tới 100.000 người trước khi đội cứu nạn kịp đến nơi trợ giúp”

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo intenet


Bình luận Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những sấm truyền bí ẩn cho năm 2014 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung sam truyen bi an cho nam 2014 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bí Ẩn - Huyền Bí

  • Bởi: hoang phi cong(123.*.*.76) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 8 giờ, 19 phút

    loi sam truyen la loi ran day ,bao tin nhung dieu se xay den trong tuong lai ,nhung sao nguoi nga khong doc loi sam truoc khi hanh xac uop cua cong chua .co doi song tam linh thi cung nen can ton trong nhung gi qua khu de lai. tin nay co dung khong khi ma lan truoc minh doc loi nhan dinh cua ba VanGa la cuoc dai chien the gioi lan 3 bung no trong 4 nam ,den nam 2014 chau au se bi xoa so hoan toan trong do co nuoc Nga

  • Bởi: ..(123.*.*.28) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 16 ngày, 20 giờ, 28 phút

    chua con oi!loai nguoi khonng tin chua (con va tin huu cua chua tin thoi) ho chitin tien va quyeng loi
    nhung xin chua tha thu !

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 113.186.241.125, 01 August, 2014 15:58:17 (HANOI - VN).