Logo for baiviet32.com

Người đàn ông có cái đầu dị dạng

Posted: 1.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sain Mumtaz có cái đầu vô cùng kỳ lạ, lồi lõm như thể 'quỷ sa tăng', nhưng điều gì khiến nó phát triển bất thường như vậy vẫn còn là một bí ẩn.

Bài liên quan Người đàn ông có cái đầu dị dạng hoặc tương tự:

Người đàn ông có cái đầu dị dạng 1

Sain biết cơ thể mình có thể khiến người khác bị sốc, do vậy luôn cố gắng để tránh xa các cặp mắt tò mò, nhất là trẻ nhỏ. Trong ảnh, anh trai đang giúp Sain tắm rửa. Ảnh: yourdiscovery.

Theo yourdiscovery, từ nhỏ, Sain (người Pakistan) đã được chẩn đoán mắc hội chứng Proteus - hội chứng người voi. Nhưng hội chứng Proteus mới đây được các nhà khoa học biết rằng chỉ ảnh hưởng đến một nửa cơ thể, do vậy, cái đầu vẹo vọ bất đối xứng của Sain cũng có nghĩa là chàng trai 18 tuổi này mắc một căn bệnh khác.

Gia đình Sain đã tìm kiếm sự can thiệp của y học suốt thời kỳ thơ ấu của anh, song không thành công. Giờ đây, khi đã trưởng thành, anh muốn biết điều gì trục trặc với mình, và liệu có thể làm gì đó để cải thiện cuộc sống được không.

Người đàn ông có cái đầu dị dạng 1

Sain Mumtaz tin rằng dị dạng cơ thể mình là do Chúa trời trừng phạt. Bác sĩ Edwin Kirk từ Australia tới đang khám cho anh. Ảnh: yourdiscovery.

Sain hy vọng một ngày nào đó anh có thể đi bán dạo trên xe hai bánh, nhưng không hề mong đợi có người sẽ chịu kết hôn với mình. Anh cũng tin rằng đây là cách mà Chúa trời trừng phạt anh.

Bác sĩ gene học lâm sàng hàng đầu Australia, tiến sĩ Edwin Kirk, từ Bệnh viện trẻ em Sydney - người từng có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán các dị dạng bẩm sinh hiếm gặp - dự kiến sẽ tới Pakistan gặp Sain, và kiểm tra, chẩn đoán tình trạng bệnh của anh. Trở lại Australia, ông sẽ cố vấn với chuyên gia lâm sàng Glen Marshall để tìm ra cách chữa trị cho anh tốt nhất.

T. An

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người đàn ông có cái đầu dị dạng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Người đàn ông có cái đầu dị dạng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người đàn ông có cái đầu dị dạng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người đàn ông có cái đầu dị dạng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi dan ong co cai dau di dang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bí Ẩn - Huyền Bí

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 01:04:45 (HANOI - VN).